m̵a̵n̵n̵n̵o̵n̵g̵22

 dâu nghi có chuyện khuất tất nên nhất quyết đòi khám nghiệm tử thi, cuối cùng phát hiện sự thực đau lòng tột độ.

Theo lời kể, chị Lưu Lâm ở Trung Quốc và bạn trai hết mực yêu thương nhau. Người bạn trai luôn muốn tặng chị Lưu hôn lễ hoàn hảo và lãng mạn nhất. Vượt qua nhiều khó khăn, hai người cuối cùng cũng quyết định sẽ ở bên nhau trọn đời.

Trong ngày trọng đại, chị Lưu vừa hạnh phúc vừa hồi hộp vì cuối cùng cũng có thể kết hôn với người đàn ông trong mơ. Do hôm đó là ngày vui nên chú rể uống rất nhiều với quan khách. Sau vài lượt tiếp rượu, anh cảm thấy khó chịu nên được dìu vào phòng ngủ nghỉ ngơi, chỉ còn lại chị Lưu và bố mẹ chú rể tiếp khách.

Khi mọi chuyện đã xong xuôi, chị Lưu về phòng thì phát hiện cả người chú rể lạnh toát, dù vô cùng hoảng sợ nhưng chị vẫn giữ được bình tĩnh, nhanh chóng gọi xe cấp cứu. Đáng tiếc, khi xe cứu thương đến nơi, chú rể đã không còn dấu hiệu của sự sống.

chu re qua doi ngay dem tan hon ket qua kham nghiem he lo bi mat dong troi
Chú rể qua đời ngay đêm tân hôn do bị ngộ độc. Ảnh minh họa
Chị Lưu nghi có chuyện khuất tất nên đòi khám nghiệm tử thi bằng được. Kết quả cho thấy nguyên nhân dẫn đến cái chết của chú rể là do ngộ độc, phản ứng hóa học giữa rượu  thuốc bắc đã khiến anh đột tử.

Trong lúc chị Lưu vẫn đang hoang mang cực độ, mẹ chú rể bất ngờ khóc lớn và hét lên: “Sao có thể như vậy được? Không thể như vậy được”.

Hóa ra, vì muốn nhanh chó cháu nội nên mẹ của chú rể đã nghe theo lời người khác, lén thêm thuốc bắc vào rượu của con trai, kết quả hại con mất mạng ngay đêm tân hôn. Lúc này, chị Lưu vừa bối rối vừa đau khổ, không biết phải làm sao. Mẹ của chú rể hiện đã bị cảnh sát đưa về đồn để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Trước đó, một đám cưới ở Ấn Độ từng gây xôn xao dư luận khi chú rể kết hôn với em của cô dâu ngay sau khi cô dâu đột tử tại đám cưới. Cụ thể, đám cưới được tổ chức ở làng Samspura, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Khi đang làm lễ trao hoa với chú rể Mangesh Kumar, cô dâu Surabhi bất ngờ lên cơn đau tim và gục xuống.

Một bác sĩ được mới đến nơi tổ chức đám cưới để cấp cứu cho cô dâu nhưng cô không qua khỏi. Thay vì kết thúc hôn lễ, hai bên gia đình lại quyết định làm đám cưới cho chú rể và Nisha – một trong số em gái của cô dâu. Thi thể của Surabhi được đặt ở một căn phòng khác trong lúc hôn lễ của Kumar và Nisha diễn ra. Sau đám cưới, gia đình ngay lập tức tổ chức tang lễ cho cô dâu Surabhi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *