d̵a̵i̵ ̵g̵i̵a̵ ̵t̵h̵a̵n̵h̵ ̵h̵o̵a̵

Từng g.â.y nhiều tranh c.ã.i vì lên xe hoa khi đang trong thời gian đương nhiệm, cuộc sống của Hoa hậu Thu Ngân giờ ra sao?

 

Trần Thị Thu Ngân đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm 2016 khi vừa tròn 20 tuổi. Xinh đẹp, tài năng, Thu Ngân còn rất giỏi ngoại ngữ khi thành thạo cả tiếng Anh và Pháp.

ɴɢườɪ đẹᴘ đượᴄ ᴋỳ ᴠọɴɢ ᴛɪếᴘ ᴛụᴄ đạɪ ᴅɪệɴ ᴠɪệᴛ ɴᴀᴍ ᴄʜɪɴʜ ᴄʜɪếɴ ở đấᴜ ᴛʀườɴɢ ɴʜᴀɴ sắᴄ ǫᴜốᴄ ᴛế. ᴛᴜʏ ɴʜɪêɴ, ᴄʜỉ ᴠàɪ ᴛʜáɴɢ sᴀᴜ ᴋʜɪ đăɴɢ ǫᴜᴀɴɢ, ᴛʜᴜ ɴɢâɴ ʙấᴛ ɴɢờ ᴛᴜʏêɴ ʙố ʟêɴ xᴇ ʜᴏᴀ ᴠàᴏ ᴛʜáɴɢ ?/???? ᴠớɪ ôɴɢ xã ᴅᴏᴀɴʜ ɴʜâɴ ᴅᴏãɴ ᴠăɴ ᴘʜươɴɢ.

Trong ngày diễn ra lễ cưới, Thu Ngân còn gây chú ý khi vị hôn phu tặng quà cưới là chiếc xế hộp đắt đỏ có giá hơn 30 tỷ.

Thời điểm kết hôn, Thu Ngân trở thành cái tên gây nhiều tranh cãi vì lên xe hoa trong thời gian đương nhiệm Hoa hậu. Ngoài ra, cuộc sống của người đẹp khi bước vào hào môn của ông xã đại gia cũng khiến nhiều người tò mò.

 

Kết hôn năm 20 tuổi khi vừa đăng quang Hoa hậu, Thu Ngân hiện tại đã là bà mẹ của con trai gần 3 tuổi.

Thu Ngân và ông xã đại gia đón thành viên mới vào cuối 2017, hiện tại vợ chồng cô đang ở trong căn nhà 3 tầng ở khu Mỹ Đình 2 – Hà Nội. Trở thành mẹ bỉm sữa khi chỉ vừa bước sang tuổi 21, Thu Ngân được ông xã yêu chiều hết mực.

Trong khi đó, Thu Ngân cũng học cách trưởng thành sớm, cố gắng thay đổi bản thân để rút ngắn khoảng cách tuổi tác với ông xã hơn 19 tuổi trong cuộc sống hàng ngày.

Sau gần 3 năm lập gia đình, gần như rút lui khỏi showbiz, Hoa hậu Thu Ngân trở nên kín kẽ trong chuyện đời tư. Thi thoảng người đẹp cũng xuất hiện ở một số sự kiện nhưng rất hạn chế và dành thời gian để chăm sóc cho gia đình, vun vén tổ ấm nhỏ.

“Nhiều bạn bè cũng thắc mắc vì sao tôi không hoạt động giải trí, làm hình ảnh để tốt cho công việc kinh doanh của mình. Nhưng đó không phải định hướng của tôi.

Nếu muốn xây dựng hình ảnh, tôi đã làm từ khi đăng quang cách đây hơn 2 năm. Đến bây giờ, tôi vẫn cho rằng không tham gia showbiz là một quyết định đúng đắn và chưa bao giờ tiếc nuối” – Thu Ngân từng chia sẻ.

Ngoài thời gian cho gia đình, hiện Tại Thu Ngân đang tập trung cho công việc riêng, kinh doanh lĩnh vực làm đẹp như một niềm đam mê từ rất lâu của cô.

 

Rút lui khỏi showbiz, Hoa hậu Thu Ngân chỉ thi thoảng xuất hiện ở một số sự kiện.

 

Người đẹp sinh năm 1996 được khen ngợi ngày càng nhuận sắc, mặn mà sau khi lập gia đình.

 

ᴛʜᴜ ɴɢâɴ ᴄũɴɢ ʟấʏ ʟạɪ ᴠóᴄ ᴅáɴɢ ᴛʜᴏɴ ɢọɴ sᴀᴜ ᴋʜɪ sɪɴʜ ᴄᴏɴ.

“ᴠộɪ” ᴋếᴛ ʜôɴ ᴠớɪ ôɴɢ xã đạɪ ɢɪᴀ, ᴛừɴɢ ᴄó ɴʜɪềᴜ ý ᴋɪếɴ ᴛ.ɪ.ê.ᴜ ᴄ.ự.ᴄ ᴠề ᴄʜᴜʏệɴ ᴛìɴʜ ᴄảᴍ ᴄủᴀ ᴛʜᴜ ɴɢâɴ. ? ɴăᴍ ᴠớɪ ᴄᴜộᴄ sốɴɢ ʜôɴ ɴʜâɴ ᴠɪêɴ ᴍãɴ ʟà ᴄâᴜ ᴛʀả ʟờɪ ᴄʜíɴʜ xáᴄ ɴʜấᴛ ᴄʜᴏ ɴʜữɴɢ ʟờɪ đàᴍ ᴛɪếᴜ ᴄủᴀ ᴅư ʟᴜậɴ.

ᴛʜᴜ ɴɢâɴ ᴄʜứɴɢ ᴍɪɴʜ ᴄᴜộᴄ sốɴɢ ʜạɴʜ ᴘʜúᴄ, ᴛʜườɴɢ xᴜʏêɴ ᴄùɴɢ ôɴɢ xã ᴠà ᴄᴏɴ ᴛʀᴀɪ đɪ ᴅᴜ ʟịᴄʜ ɴʜɪềᴜ ɴơɪ, ʜâᴍ ɴóɴɢ ᴛìɴʜ ᴄảᴍ.

Người đẹp sinh năm 1996 chia sẻ, cô đang rất hài lòng về cuộc sống hiện tại khi vừa có một gia đình hạnh phúc êm ấm nhưng vẫn thoả mãn được niềm đam mê kinh doanh.

 

Vợ chồng Hoa hậu Thu Ngân thường xuyên ăn uống lãng mạn, đi du lịch nhiều nơi để hâm nóng tình cảm.

 

Thu Ngân tỏ ra rất hài lòng và hạnh phúc trong cuộc hôn nhân với ông xã hơn 19 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *